Giải pháp Wifi Marketing với Youtube

Giới thiệu Youtube và wifi marketing

Về bản chất Youtube chính là một mạng xã hội mà trên đó ai cũng có thể chia sẻ Video gốc của mình. YouTube cung cấp một phương tiện để mọi người kết nối, chia sẻ thông tin và truyền cảm hứng cho những người khác trên toàn thế giới. Youtube hoạt động như một nền tảng phân phối cho người tạo nội dung gốc và các nhà quảng cáo lớn nhỏ.

Do ai cũng có thể đăng video lên Youtube, nên bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một clip quảng cáo cho riêng mình. Nếu clip đủ hấp dẫn thì sẽ có rất nhiều người xem và chia sẻ. Heineken là một bậc thầy về cách tạo quảng cáo ngắn vui nhộn trên Youtube, bạn hãy theo dõi và học hỏi từ họ

Và bây giờ là chủ đề chính, giải pháp wifi marketing với Youtube, giải pháp wifi marketing của SmartWifi cho phép nhúng một clip trên Youtube vào trang đăng nhập wifi, mỗi người dùng sau khi xem xong clip của bạn sẽ được phép sử dụng wifi bình thường. Đây là một phương pháp truy cập đơn giản và hiệu quả, người thực hiện wifi marketing cũng không hề tốn kém vì việc đăng clip lên Youtube là hoàn toàn miễn phí.

Youtube và WiFi marketing

Các bước thực hiện wifi marketing với Youtube

 1. Chuẩn bị Video Clip: Càng ngắn càng tốt, để thuận tiện cho người sử dụng wifi thì Clip chỉ nên kéo dài từ 10-15 giây.
 2. Đăng clip lên Youtube
 3. Nhúng Clip lên trang đăng nhập wifi marketing
 4. Cuối cùng, mọi người cùng xem clip và sử dụng wifi

Lợi ích của Giải pháp Wifi Marketing khi dùng Youtube

Đối với nhà quảng cáo:

Khi sử dụng giải pháp wifi marketing với Youtube, nhà quảng cáo sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như:
 • Không cần duy trì nơi lưu trữ Video - Youtube làm việc đó.
 • Quảng cáo bằng hình ảnh động kèm âm thanh
 • Clip có khả năng lan truyền trong cộng đồng, một người dùng wifi marketing khởi phát việc chia sẻ có thể sẽ lôi kéo thêm được nhiều người khác xem clip
 • Tiếp cận người sử dụng tốt và dễ được chấp nhận. Việc xem một Clip quảng cáo vui nhộn trong vòng 10s để sử dụng wifi không phải là điều gì quá phức tạp.

Đối với người sử dụng wifi:

 • Dễ thực hiện để truy cập Wifi
 • Bị ấn tượng mạnh bởi Clip nếu truy cập wifi nhiều lần (Mỗi lần truy cập là một lần xem clip)
 • Dễ được chấp nhận do không phải chia sẻ các thông tin cá nhân.

Leave a Reply

zalo-icon
phone-icon