PHẦN CỨNG CHUYÊN DỤNG

Trong Combo đi kèm là những thiết bị chuyên dụng tới từ Châu Âu và Mỹ, đó là những thiết bị đã được thử nghiệm chạy Wi-Fi Marketing trong thời gian dài.

Khi nhận được Combo, khách hàng chỉ cần nối dây mạng tới modem/router, bật điện là đã có một mạng wifi có khả năng quảng cáo và thu thập dữ liệu.

PHẦN MỀM WI-FI MARKETING THÔNG MINH

Với hệ thống phần mềm được xây dựng với những công nghệ mới nhất đến từ Facebook/Google/Amazon, hệ thống wifi marketing của SmartWifi đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn:

  • Kênh bán hàng
  • Kênh thu thập dữ liệu, bao gồm cả khảo sát mọi vấn đề mà bạn quan tâm.
  • Kênh giới thiệu sản phẩm.
TÌM HIỂU THÊM

COMBO CỦA BẠN

Một số mẫu trang đăng nhập

Ứng dụng của Wi-Fi Marketing?

Hiển thị thông tin

Với việc sở hữu toàn màn hình khi khách hàng đang chú ý, wifi marketing là phương tiện truyền tải thông tin rất hiệu quả.

Xây dựng hồ sơ khách hàng

Tạo tệp khách hàng tiềm năng gồm những thông tin: Họ tên, email, số điện thoại, giới tính, sở thích…

Bán hàng qua Wi-Fi

SmartWifi cung cấp giao diện hiển thị đầy đủ mọi sản phẩm của bạn, khi khách hàng lựa chọn, họ có thể đăng ký mua hàng trực tiếp qua giao diện đăng nhập Wi-Fi

Thăm dò ý hiến

Qua kênh wifi, bạn có thể thăm dò chất lượng phục vụ hoặc bất kỳ một vấn đề nào cần có ý kiến của khách hàng.

Tối ưu quảng cáo online

Khi đã xây dựng được hồ sơ khách hàng, bạn có thể export dữ liệu và tạo thành các tệp khách hàng trong các kênh quảng cáo như Facebook Ads.

Nhận tài trợ

Bạn có kênh wifi đông người truy cập? Sẽ có rất nhiều nhãn hàng muốn quảng cáo trên hệ thống của bạn. Đó là cơ hội để bạn tối đa doanh thu và lợi nhuận hoặc chỉ để tiết kiệm chi phí.

Mình rất hài lòng với dịch vụ của SmartWifi, qua hệ thống này thương hiệu GLICO ICREO tới từ Nhật Bản đã trở nên thân quen hơn với các bà mẹ trẻ Việt Nam

Minh Châu / SNB DIST

Nhờ có hệ thống của SmartWifi, tỷ lệ đăng ký thành viên của Phòng chờ Thương gia Sông Hồng tại sân bay Nội Bài đã tăng đột biến.

Khong Trang / NBAS

Phục vụ khách hàng cao cấp luôn cần sự ổn định và chất lượng đảm bảo, vì thế chúng tôi chọn SmartWifi

Thế Anh / ANDU MERCEDES