Sale Hotline: 0913.155.922

KHUYẾN MẠI GIÁNG SINH

merry christmas
 

Kết quả cuộc thi Photo Contest

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng cũng tới ngày 24/12/2014, SmartWifi xin chúc các bạn một Giáng Sinh An Lành và hạnh Phúc!.

Sau khi loại bỏ những người comment không hợp lệ, SmartWifi đã sử dụng công cụ để lựa chọn ngẫu nhiên ra một bạn may mắn nhất dịp giáng sinh này: Chúc mừng bạn Lâm Nguyễn với quán cà phê nhỏ có tên Black!!!!!!!! SmartWifi sẽ chủ động liên hệ bạn, còn nếu bạn quá sốt ruột, vui lòng gọi tới số 04.3211.5779 để nhận phần thưởng. Một lần nữa chúc bạn một Giáng Sinh hạnh phúc

merry christmas
Giáng sinh sắp tới là lúc các nhà hàng cửa hiệu rộn ràng với kế hoạch kinh doanh cuối năm. Làm marketing để thu hút khách hàng và tăng doanh thu luôn là bài toán đau đầu cho nhiều người. Bạn nghĩ sao nếu được tặng một thiết bị wifi marketing miễn phí?

Với thiết bị này bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi mạng wifi của mình thành một kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể tiếp thị tới từng người sử dụng wifi một cách nhanh chóng bằng Banner, video clip và mạng xã hội Facebook. Thậm chí mỗi người dùng wifi sẽ trở thành một người quảng cáo cho bạn.

Đối tượng tham gia  

Để tham gia cuộc thi, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Comment ở post này với một hình ảnh về nhà hàng hoặc quán của bạn với câu "#wifimarketing - ideal solution for your business"

Tham gia ngay


Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên bởi hệ thống, kết quả sẽ được công bố trên fanpage và trên trang http://smartwifi.com.vn vào lúc 08h00 ngày 24/12/2014.

Và đừng quên LIKE fan page của chúng tôi tại đây để cập nhập đầy đủ thông tin bạn nhé.
 
 

Chi tiết về phần quà hấp dẫn

columba tl-wwdr4300

Bộ sựu tập giao điện đăng nhập wifi: