Sale Hotline: 0913.155.922

SmartWifi – Một giải pháp mạng wifi hoàn hảo

giải pháp wifi
Sự tiện nghi sẽ giúp khách hàng hài lòng và sẽ trở lại, wifi là một tiện ích không thể thiếu trong các nhà hàng, resort và khu nghỉ dưỡng, nó gần như là một dịch vụ không thể thiếu.

Lợi ích của giải pháp wifi

SmartWifi cung cấp giải pháp wifi có khả năng kiểm soát băng thông của từng người sử dụng và trên hết là khả năng marketing hoản hảo - hay còn gọi là giải pháp quảng cáo wifi:
  •  Kiểm soát băng thông từng người sẽ cải thiện đáng kể chất lượng mạng wifi, tránh tình trạng chiếm dụng băng thông đường truyền
  •  Khả năng marketing cho phép chuyển đổi nhanh chóng một mạng wifi thường sang một mạng wifi có khả năng quảng cáo: Quảng cáo qua Facebook, quảng cáo bằng hình ảnh, quảng cáo bằng video clip...
Giải pháp wifi của SmartWifi có khả năng đáp ứng mọi quy mô của mạng wifi, đem lại khả năng tiếp cận tới một lượng lớn khách hàng mà bấy lâu nay bị bỏ qua.

Danh sách giải pháp mạng wifi do SmartWifi cung cấp:

 
Giải pháp wifi của SmartWifi đã được triển khai rất thành công tại nhiều chuỗi cửa hàng lớn và nhỏ, được đánh giá rất cao ở giao diện quảng cáo đẹp mắt và ấn tượng. Không những thế giải pháp sẽ cho người sử dụng công cụ thống kê tình hình sử dụng wifi của từng ngày, từng tháng.. đó là thước đo để hiểu được khách hàng rõ hơn.

Nếu bạn quan tâm tới wifi marketing - quảng cáo wifi, hãy kết nối với chúng tôi qua Facebook tại đây. Trên fan page của chúng tôi bạn sẽ được cập nhập các thông tin quan trọng về tình hình wifi marketing và các hướng dẫn để thực hiện marketing hiệu quả.