Câu hỏi thường gặp

1. Sử dụng thiết bị wifi marketing có phải trả phí hàng tháng hay không?

Trả lời: Không. Nếu sử dụng thiết bị thuộc dòng Columba Series bạn chỉ mất tiền mua thiết bị, sau đó được dùng wifi marketing trọn đời mà không phải trả thêm chi phí nào khác.

2. Login bằng Facebook với ứng dụng SmartWifi trên thiết bị có tin cậy hay không?

Trả lời: Có. Để đăng nhập với Facebook, SmartWifi đã đăng ký một ứng dụng (App) với Facebook, App này tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Facebook, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo bị mất tài khoản. Khi đăng nhập wifi bằng Facebook, điều này đồng nghĩa với việc người dùng đăng nhập chính trên trang web của Facebook.

3. Tôi có một quán, lúc đông nhất có khoảng 80 người, vậy nên sử dụng bao nhiêu thiết bị wifi marketing?

Trả lời: Với một quán như vậy, bạn dùng một thiết bị Columba TL-WDR4300 là đủ. Bạn nối các bộ phát wifi có sẵn vào sau thiết bị này là toàn bộ nhà hàng của bạn sẽ có một mạng wifi marketing hoàn chỉnh.

4. Tôi có một chuỗi 5 nhà hàng, vậy làm sao triển khai wifi marketing cho cả 5 nhà hàng với một giao diện thống nhất?

Trả lời: Bạn có thể làm một trang web bên ngoài và sử dụng trang web này làm trang đăng nhập thay cho trang web có sẵn trên mỗi thiết bị. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trang web có sẵn trên thiết bị, sau đó mỗi khi khách đăng nhập wifi thành công thì chuyển hướng sang một trang web chính của bạn.

5. Tôi có sẵn một trang web rồi, tôi có thể dùng trang web này làm trang đăng nhập wifi thay cho trang web mặc định trên thiết bị hay không?

Trả lời: Có thể. Bạn có thể dễ dàng nhúng một đoạn code javascript của SmartWifi lên trang web, sau đó sử dụng trang web làm trang đăng nhập wifi.

6. Tôi có sẵn mạng wifi rồi, khi triển khai wifi marketing có tận dụng được các bộ phát có sẵn không? Hay phải mua mới toàn bộ?

Trả lời: Nếu bạn có sẵn mạng wifi thì quá tốt rồi, hoàn toàn có thể tận dụng các bộ phát wifi có sẵn. Khi đó bạn chỉ cần mua một (hoặc vài bộ) thiết bị wifi marketing và nối mạng có sẵn vào sau thiết bị của SmartWifi là được (Lưu ý tắt chế độ router và DHCP server trên các bộ phát có sẵn).