Sale Hotline: 0913.155.922
wifi-remarketing.png
25
Sep
Continue reading →

Wifi Marketing và Tiếp thị lại

Như chúng ta đều biết Wifi Marketing được sử dụng để hiển thị quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng tại điểm truy cập. Với cách làm như vậy ta chỉ có thể tiếp cận những người ĐANG KẾT NỐI WIFI tại điểm truy cập. Đó là một hạn chế của những dịch vụ Wifi Marketing đang có trên thị trường.

Nhằm giải quyết vấn đề trên, SmartWifi đã cập nhập một tính năng mới trên hệ thống. Tính năng này cho phép bạn bám đuổi khách hàng ngay cả khi họ đã rời khỏi điểm truy cập của bạn, tính năng còn được gọi là Tiếp thị lại hay Remarketing.

Continue reading →
13
Jan

Vài vấn đề về iOS Popup khi triển khai wifi marketing

Giới thiệu về tự động Popup trên iDevice khi triển khai wifi marketing

Khi một thiết bị iDevice của Apple (ví dụ iPhone, iPad hoặc iPod) hoặc một máy tính chạy hệ điều hành OS X kết nối vào mạng wifi, nó sẽ tự động gửi yêu cầu truy cập tới một trang web của Apple gọi là success page.
  •  Nếu trang success page phản hổi lại (nghĩa là có thể được truy cập), thiết bị sẽ giả định rằng nó đã được kết nối ra Internet và sẽ không đưa ra hành động nào cả (popup sẽ không hiện ra)
  •  Nếu trang success page không phản hồi lại, thiết bị sẽ giả định rằng nó đang đối mặt với một mạng wifi hotspot có yêu cầu đăng nhập. Khi đó, một tính năng của Apple được gọi là Captive Network Assistant (CNA) sẽ được kích hoạt. CNA sẽ mở một trình duyệt (tạm gọi là CNA browser - chính là popup mà chúng ta thấy) và chuyển hướng tới trang đăng nhập wifi. Bản thân CNA browser không phải là một trình duyệt đầy đủ tính năng và nếu Cancel nó thì thiết bị sẽ bị disconnect khỏi mạng wifi.

Continue reading →
handshake4.jpg
29
May
Continue reading →

Hợp tác cung cấp dịch vụ WifiConnect

Ngày 15-04-2014, SmartWifi và VDC Online (VDC/VNPT) đã ký hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ Wifi Marketing dưới tên gọi WifiConnect. Theo đó cả hai bên sẽ đồng sở hữu thương hiệu WifiConnect và triển khai trên nền tảng hạ tầng IDC cực mạnh của VDC.

Thông qua dịch vụ này khách hàng có thể quảng bá hình ảnh của mình thông qua sóng wifi (thay cho hình thức cung cấp dịch vụ wifi miễn phí dùng mật khẩu như hiện nay):
 

  •  Logo thương hiệu
  •  Hình ảnh
  •  Giới thiệu dịch vụ
  •  Thu thập dữ liệu người dùng wifi
  •  Mở rộng hình ảnh trên mạng xã hội Facebook
  •  ...
Tham khảo: wificonnect.vn

Continue reading →