Sale Hotline: 0913.155.922
05
Aug

SmartWifi giới thiệu dòng sản phẩm Columba

wifi-template-5-e1385166709533.jpg
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, SmartWifi đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm Wifi Hotspot mới có tên mã là Columba. Với các thiết bị wifi này, khách hàng có thể dễ dàng quảng bá qua hệ thống wifi một cách hiệu quả.

Không như các dịch vụ wiffi marketing khác vốn phải trả phí hàng tháng để duy trì, các thiết bị Columba có thể hoạt động hoàn toàn độc lập, điều này có nghĩa rằng sau khi mua thiết bị người dùng không phải trả bất kỳ một chi phí nào khác.

Ưu việt hơn nữa, Columba sử dụng Website tích hợp bên trong và được thiết kế theo hướng responsive, nâng cao khả năng hiển thị trên mọi loại thiết bị.

Khả năng tích hợp với mạng xã hội là một điểm mạnh của Columba, người dùng wifi muốn có tốc độ cao và thời gian truy cập lâu thì phải login bằng Facebook, Checkin và Post lên wall để quảng cáo cho người sở hữu mạng wifi. (Hiện nay trên thị trường mỗi post/share lên wal có giá trị xấp xỉ 3,000 VNĐ). Tương tự là mạng Twitter và Youtube, người sử dụng wifi sẽ phải reweet hoặc xem một clip ngắn trước khi được trải nghiệm wifi tốc độ cao.

Columba cũng là dòng thiết bị lý tưởng cho các nhà lập trình và nhà quảng cáo, Developer có thể tích hợp khả năng wifi login với một trang web chỉ bằng cách nhúng thêm các mã Javascript. Điều này có nghĩa rằng bất kỳ trang web nào đang sử dụng (ví dụ các trang web mua bán/ dịch vụ trực tuyến) đều có thể dễ dàng tích hợp với Columba.

Comments

There are no comments

Posting comments after three months has been disabled.